Công trình đã hoàn thành.Căn hộ nghĩ dưỡng tại Gia Lai của một khách hàng. Đây là một trong những công trình công ty Chúng Tôi đã hoàn thành và nhận được rất nhiều feedback tốt. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và giao nhiệm vụ cho công ty chúng tôi hoàn thành xuất sắc.

1 Thông tin tổng quan công trình.

Với diện tích mặt bằng sân vườn khoảng 1000m2. Mục tiêu thiết kế của chủ nhà tạo ra một ngôi biệt thự có kiến trúc độc đáo , và nội thất mang phong cách thiết kế Đô thị (Urban).

Phong cách ngoại thất hiện đại hình dạng chữ U độc đáo + khoảng sân phía trước . 1 trệt 1 lầu sân thượng cộng với mái thái giật cấp rất tinh tế. kết hợp tường rào gạch thô không tạo nên ngoại thất căn biệt thự theo phong cách hiện đại, khoẻ khoắn.

Nội thất chủ đầu tư ưu tiên sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường trần tre. gỗ, nhựa nguyên sinh, kính theo phong cách nội thất đô thị (Urban). Rất đặc trưng trần dầm sàn, lộ rõ đường nét vuông vức, tường sử dụng gạch thẻ thô.

Sàn chỉ chà nhám, đánh bóng không lót gạch.

Nội thất theo tông màu tối nhưng kết hợp với ánh sáng mạnh tạo nên sự cân bằng cho ngôi nhà. mang lại không gian sống đúng nghĩa thư giản mỗi cuối tuần về nghĩ dưỡng.

2 Sau đây mọi người có thể tham khảo một số hình ảnh công trình của công ty đã hoàn thành :

Liên hệ qua số hotline hoặc điền thông tin đầy đủ, để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn thiết kế thi công và báo giá một cách chính xác nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *