Đơn giá xây dựng nhà diện tích lớn và diện tích nhỏ


Đơn giá xây dựng chung cư

Đơn giá xây dựng nhà diện tích lớn lại thấp hơn nhà có diện tích nhỏ, Lời đầu tiên công ty chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khoẻ cũng như công việc được thuận buồm xuôi gió. Bài viết này chúng ta sẽ đi phân tích đơn giá xây dựng nhà phố có diện tích lớn và đơn giá xây dựng nhà phố có diện tích nhỏ. Các chủ đầu tư khi nhà thường có định kiến nhà bị xây cao giá so với mặt bằng chung của đơn giá xây dựng.

Tại sao đơn giá diện tích xây nhà diện tích lớn lại thấp hơn nhà diện tích nhỏ.

1 Đơn giá xây dựng ảnh hưởng bởi số lượng.

Như chúng ta đã biết đơn giá, vật giá bất cứ món hàng hoá nào cũng vậy, Đơn giá luôn luôn bị ảnh hưởng bởi số lượng cho trước, Về Nguyên tắc thì Số lượng lớn thì đơn giá thấp , Số lượng nhỏ thì đơn giá cao trong cùng một món hàng. Không nằm ngoài nguyên tắc trên đơn giá xây nhà cũng ảnh hưởng bởi số lượng,

Đơn giá xây dựng chung cư
Đơn giá chung cư
Đơn giá xây dựng Biệt thự
Đơn giá biệt thự
Đơn giá xây dựng nhà phố
Đơn giá nhà phố

2 Đơn giá xây dựng ảnh hưởng bởi đặc thù riêng mỗi công trình.

Mỗi dự án, mỗi công trình dù lớn hay nhỏ, không có căn nào giống nhau, các dự án ở vị trí đường lớn thuận tiện cho việc bố trí mặt bằng, máy móc thi công cơ giới, cung ứng vật tư thì có Đơn giá xây nhà thấp hơn những dự án có vị trí không thuận lợi bố trí vật tư, vận chuyển vật tư.

Đơn giá xây nhà ảnh hưởng bởi mỗi công năng, tính năng đặc thù riêng từng căn nhà. Nhà có phương án thi công khác nhau, phương án móng, có thêm hầm hoặc , có thang máy. kiến trúc nội thất riêng biệt thi công phức tạp thì đơn giá xây dựng chắc chắn sẽ cao hơn thông thường.

Kiến trúc mái bằng phổ thông.
Kiến trúc mái thái thi góc cạnh nhiều

3 Đơn giá xây dựng chính xác nhất.

Để có được đơn giá chính xác nhất vào từng thời điểm cụ thể, thì quý khách hàng Liên Hệ với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn khảo sát và cho ra đơn giá khách quan nhất. Đơn giá của công ty Tuần Lộc được xây dựng trên kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu, nhân công thi công chuyên nghiệp nhiều năm để có mức giá thấp nhất và chuẩn nhất.

Đơn giá xây nhà chìa khoá trao tay :

CHÂN THIỆN MỸ

CTY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TUẦN LỘC

🏠Địa chỉ 1: 300 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM

📞Hotline: 0915 11 77 15.

📧Email: ctyxaydungtuanloc@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *