Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty

Tuần Lộc tin rằng, thành công của mỗi công trình đều bắt nguồn từ một môi trường làm việc chất lượng và những cơ hội để mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Tuần Lộc là luôn luôn tìm những giải pháp về thiết kế mới, thiết kế không gian sống đúng nghĩa cho khách hàng, luôn luôn đi đầu trong dịch vụ xây dựng. nhầm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng mang lại cho chúng tôi.

Sự Tôn Trọng.

Sự tôn trọng luôn đặt lên hàng đầu. tôn trọng khách hàng, đối tác và người lao động.

Sự Tin Cậy.

Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Chúng Tôi.

Làm Việc Nhóm.

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

Nhiệm Vụ

Nhiệm vụ của Công Ty là đem lại những giải pháp xây dựng và thiết kế, dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Công ty Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính thẩm mỹ tại công trường, công năng giá trị sử dụng, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.


Tầm Nhìn

Tuần Lộc chúng tôi đang từng bước hoàn thành mục tiêu trở thành công ty xây dựng Việt Nam được tôn trọng hàng đầu trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Công Ty Chúng Tôi.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, đối tác, Tuần Lộc còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Tuần Lộc.


KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng do UBND TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức và trao tặng qua các năm

2018, 2019.2020