mẫu nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng


Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Tuần Lộc xin giới thiệu các mẫu nhà 1 Trệt 1 lầu sân thượng. Giá 1,3 với giải pháp chiều dài toà nhà ngắn. Nằm trong dãy nhà phố hiện đại có tiền mặt không rộng. Được xây chen đặc trưng của các khu phố.

1 Phối cảnh mẫu nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng

Từ chính diện, Bản thiết kế Nhà phố hiện đại 6x9m càng nổi bật với các ngôi nhà xung quanh. Tầng cao nhất, thoải mái được tạo kiểu như những căn biệt thự khác nhau. Vì thế, ngôi nhà mang một phong cách sang trọng, tinh tế thông tin từ trên xuống. Các lam ( dàn phẹt) dùng để trồng cây làm bóng mát ở sân thượng. Lan can sắt uốn mỹ thuật hoa văn thêm nét cổ điển, tạo kiểu dáng cho ngôi nhà phố vừa hiện đại vừa cổ điển. Ở toàn bộ tiền mặt, kiến ​​trúc sư chọn ngay các cửa kính khung cho hết các tầng. Chính những khung cửa sổ này như rộng thêm tiền mặt nhờ có ứng dụng quang cảnh thoáng đãng. Bên cạnh đó, cửa sổ lớn này sẽ là nơi đón gió và ánh sáng chính cho ngôi nhà.

2 mặt bằng công năng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng

Công năng sử dụng tầng Trệt : Tầng trệt là nơi thuận lợi nhất cho gia chủ dành cho các loại xe của gia đình. Do chiều dài nhà ngắn nên kiến trúc sư bố trí bếp và phòng khách ở tầng trên. Nhà kho sẽ đặt ở tầng trệt hoặc nhà vệ sinh ngay vị trí nhà kho. Bảo đảm thẩm mỹ ngôi nhà.

mẫu nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng với chiều dài mảnh đất nhỏ.
mặt bằng của mẫu nhà với chiều dài nhỏ.

Công năng sử dụng lầu 1: Đây là không gian nhỏ gọn của phòng khách và bếp. Chủ nhà vẫn được trang bị rất đầy đủ và tiện nghi cùng những trang trí đẹp chi tiết. mặc dù chiều nhà toà nhà rất nhỏ, (giải pháp cho nhà phố với chiều dài nhà nhỏ). Bàn ăn là 1 sự sáng tạo nhằm mục đích không gian, tạo kết nối độc đáo, liền mạch. Bàn ăn trở thành đường phân cách tự động giữa bếp và phòng ăn. Đồng thời, khi chuẩn bị cơm, người nấu có thể bày biện pháp ăn ngay trên chiếc bàn này. Đây là hình dạng bố cục của các nhà mẫu hiện đại 6x9m ( dành cho nhà có chiều dài ngắn).

mẫu nhà 1 trệt 1 lầu sân thượng với chiều dài mảnh đất nhỏ.
Lầu 1 là phòng khách và bếp.

Công năng sử dụng tầng thượng (sân thượng) : Phòng ngủ khách ở tầng thượng, cùng phòng giặt và sân mát mẻ. Cần nói thêm 1 chút về sân thượng. Ở đây có không khí mát mẻ, đón ánh bình minh, rất thích hợp để trồng rau, kết quả. Ngoài ra, 2 mặt kính là các vách ngăn, tạo ra các luồng gió và trang trí đẹp mắt. Dù trong không gian nhà phố, kiến ​​trúc sư vẫn đảm bảo tạo ra khoảng xanh cho gia đình trẻ.

Sân thượng với phòng ngủ rất Chill.

3 các dự án đã thi công thực tế

hình ảnh 3d và thực tế ngôi nhà với diện tích chiều dài lớn, có thể bố trí phòng khách và bếp ngay dưới trệt. Một giải pháp khá thông dụng phổ biến cho nhà có diện tích tương đối.

Các dự án đã hoàn thành cho nhà phố 1 trệt 1 lầu sân thượng. Các mẫu nhà đầy đủ với mái bằng, mái thái và đầy đủ các diện tích ( đôi khi diện tích ngang nhỏ, chiều dài lớn. Diện tích ngang lớn chiều dài nhỏ. Kỳ sau của bài viết công ty chúng tôi giới thiệu mẫu thiết kế nhà với diện tích ngang và dài nhỏ. Các giải pháp thiết kế phù hợp với từng đặc thù của ngôi nhà).

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn báo giá miễn phí thiết kế, nội ngoại thất. Có thể xem thêm các bài viết dưới đây.

Hoặc để lại thông tin, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư sẽ tư vấn quý khách hàng trong giấy lát.

CHÂN THIỆN MỸ

CTY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TUẦN LỘC

🏠Địa chỉ 1: 300 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM

🏠Địa chỉ 2: 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

📞Hotline: 0915 11 77 15 – 0961 65 68 71.

📧Email: ctyxaydungtuanloc@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *