Toà nhà văn phòng cho thuê số 01 Nguyễn Văn NguyễnLà một trong những dự án mà công Ty chúng tôi đã hoàn thành. toà nhà Văn phòng tại Quận 1 – TP HCM, khu vực trung tâm hành chính của TP.HCM dân cư đông đúc, dân trí cao, phù hợp cho việc kinh doanh và đặt trụ sở văn phòng công ty, Chức năng công trình là cho thuê mặt bằng để làm văn phòng công ty.

Mời quý anh/ chị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh công trình thực tế bên dưới:

Thông tin công trình:

Mặt tiền công trình sử dụng hệ lam nhôm trang trí rất bắt mắt, giúp cho dự án nổi bật nên hẳn so với các toà nhà bên cạnh, Dự án có bố trí tầng hầm để xe, phụ vụ nhu cầu tối thiểu của một văn phòng công ty, phía trên là tầng trệt cao hơn so với mặt đường 0.5m làm nổi bật lên sảnh quầy Lễ Tân. phòng chờ. Với lối thiết kế hiện đại theo xu hướng những năm gần đây. Toà nhà khi đi vào hoạt động dự kiến đạt doanh thu cao so với kỳ vọng đặt ra dựa trên số vốn đầu tư công trình.

  • Tên công trình: Văn Phòng 01 NVN
  • Địa điểm: phường Tân Định, Quận 1 – TP HCM
  • Diện tích sàn : 890 m2

Hình ảnh thực tế:

Phối cảnh mặt tiền toà nhà văn phòng cho thuê

Diện tích các phòng bên trong.

Ban công mỗi tầng được thiết kế theo phong cách tối giản kết hợp với các Lam Nhôm, giúp các phòng trong được lấy sáng tối đa, điều mà các văn phòng công ty hiện nay rất là thiếu ánh sáng trực tiếp.

Mặt tiền toà nhà thực tế tại công trình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TUẦN LỘC

Địa chỉ: 300 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 09861.65.68.71

Email: huynhcthinh@gmail.com

Website: www.tuanloc.net

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *